Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài - Chương 65

Nhan Khê mở di động ra, xem tin tức đầu tiên là có người tung tin nói, nguyên nhân Nguyên gia thấy bất mãn là vì Nguyên nhị thiếu quen bạn gái, trở mặt với người trong nhà, đã bị cắt chức vụ quản lý trong tập đoàn Trường Phong.

Người đăng tin không chỉ đăng lên mấy lời mà nhân viên Trường Phong nói chuyện với nhau, lại còn đăng clip thông báo bên trong tập đoàn Trường Phong, chứng minh tính chân thật của thông tin này.

"Tiểu Nhan, cái này... Hẳn không phải là thật đâu ha?" Tiểu Dương lo lắng nhìn Nhan Khê, lại không biết phải an ủi Nhan Khê như thế nào, hào môn giống như Nguyên gia, chọn lựa con dâu chắc chắn sẽ rất cao, cũng không biết anh Nguyên có thể chịu được áp lực trong nhà hay không. Nghĩ đến một đôi tình nhân bởi vì gia đình mà bị chia rẽ, trong lòng Tiểu Dương có chút khó chịu, Tiểu Nhan cũng không cảm thấy gì, cha mẹ Nguyên gia như thế, dĩ nhiên sẽ không chờ mong điều gì tốt rồi.

"Không có gì." Nhan Khê xem xong, nói với Tiểu Dương, "Đều là trên mạng nói hưu nói vượn thôi."

"Vậy, vậy được rồi, đêm nay lần đầu tiên chị và cô Trầm dẫn chương trình chung với nhau, đừng để bên ngoài ảnh hưởng đến việc chị phát huy." Tiểu Dương thấy mặt Nhan Khê vẫn như thường, cho rằng trên mạng loan truyền tin vịt, nên yên tâm lại.

Sau khi Tiểu Dương rời đi, tươi cười trên mặt Nhan Khê biến mất, lấy thái độ cường ngạnh ở trên mạng như bình thường của Nguyên Dịch, còn có người dám tung mấy tin này sao, chỉ có thể chứng minh một điều, chuyện này là thật. Nhưng là đối với người bình thường mà nói, kiểu nhà giàu thay đổi chức quyền, với bọn họ cũng không có quan hệ lắm, nên việc tin này vừa xuất hiện, cũng không có lực chú ý cao gì.

Cô đã gặp qua Nguyên Bác, người anh hai này đối với Nguyên Dịch rất tốt, tuy chuyện này náo ra đối với anh rất có lợi, nhưng anh ấy không giống như là người dùng loại thủ đoạn này. Nếu cha mẹ Nguyên gia thật sự bất mãn với người con dâu là cô đây, tuyệt đối sẽ không muốn để cho loại việc này gây ồn ào làm mọi người đều biết. Tục ngữ có nói không thể để việc xấu trong nhà đồn ra ngoài, loại việc này đối với Nguyên gia mà nói cũng không phải chuyện đáng khoe gì.

Cho nên, đối thủ cạnh tranh trên thương trường của Nguyên Dịch, có thù oán với Nguyên gia?

Suy nghĩ cũng không có kết quả, cô nhìn đồng hồ, mang tài liệu làm việc, cầm đồ ăn vặt, đi ra văn phòng.

"Cô Nhan, cố lên, đừng khẩn trương." Có đồng nghiệp thấy cô đi ra, biết cô muốn lên lầu cùng Trầm Tinh Nhan dẫn chương trình, cười nói, "Hãy cho kênh tám chúng ta nở mày nở mặt."

"Cảm ơn."

"Cô Nhan, cố lên!"

Ừm, vị đồng nghiệp này nhất định là đến từ Tứ Xuyên.

"Tiểu Nhan, đừng sợ, lên đi!"

Cô chỉ là đi theo tiền bối làm chương trình, làm quen dần với người xem, không phải lên chiến trường.

Nhưng thấy các đồng nghiệp tươi cười cổ vũ, chút khẩn trương trong lòng đã giảm bớt rất nhiều, sau khi nói cám ơn với các đồng nghiệp, ý chí chiến đấu sục sôi đi vào thang máy.

Chương trình mà Nhan Khê cùng làm với Trầm Tinh Nhan là chương trình trò chuyện đàm thoại, phỏng vấn các đối tượng trong giới danh nhân, yêu cầu rất cao đối với người dẫn, Trầm Tinh Nhan đã làm chương trình này cũng gần tám năm, sự tán thưởng của người xem rất cao, chỉ cần nhắc tới , mọi người sẽ nghĩ tới Trầm Tinh Nhan.

Khi cô đến hậu trường của , Trầm Tinh Nhan còn chưa tới, nhưng nhân viên công tác hậu trường phần lớn đều đã đã vào vị trí. Tuy Trầm Tinh Nhan còn chưa tới, nhưng đã gọi điện thoại cho bọn họ trước, để bọn họ cố gắng hướng dẫn chăm sóc người dẫn mới, cho nên mọi người đối với Nhan Khê đều rất khách sáo.

Nhan Khê mang đến đồ ăn vặt phân cho mọi người, rồi bắt đầu đổi trang phục, trang điểm. Còn chưa trang điểm xong, Trầm Tinh Nhan đã vào.

"Cô Trầm." Nhan Khê muốn từ trên ghế đứng dậy chào Trầm Tinh Nhan, Trầm Tinh Nhan cười nói, "Ngồi ngồi."

Soi gương nhìn Nhan Khê vài lần, Trầm Tinh Nhan gật đầu nói: "Em trang điểm nhìn rất đẹp, lên hình cũng sẽ đẹp. Kỳ Kỳ, làm cho Tiểu Nhan kiểu tóc có khí chất chút, chắc chắn sẽ cực kỳ đẹp mắt."

"Yên tâm đi cô Trầm, chúng tôi nhất định biến cô Nhan thành người xinh xắn đẹp đẽ, để cho cô ấy hạ cô xuống một chút." Người tạo mẫu tóc tên Kỳ Kỳ cười đáp ứng.

Tất cả tổ chuyên mục đều biết cách làm việc của Trầm Tinh Nhan, thấy Trầm Tinh Nhan thân thiết với Nhan Khê như vậy, bọn họ đối với Nhan Khê cũng càng thêm khách sáo.

Nhan Khê nhận thấy Trầm Tinh Nhan đối với cô thập phần chú ý, trong lòng có chút quái dị, cô và Trầm Tinh Nhan dường như không có tiếp xúc qua, nếu tính là Trầm Tinh Nhan đối với cô có vài phần thưởng thức, cũng không đến mức thân thiết như vậy.

Hai người trang điểm xong, Trầm Tinh Nhan nói với Nhan Khê còn đang đọc kịch bản chương trình: "Kịch bản chỉ là để chương trình phỏng vấn trôi chảy hơn thôi, nhưng có đôi khi khách mời trả lời câu hỏi, không hề dựa theo dự đoán với chúng ta, cho nên đối với người dẫn chương trình như chúng ta mà nói, năng lực ứng biến rất quan trọng. chị có xem qua chương trình em làm, bản lĩnh bên trong của người trẻ có vẻ rất xuất sắc, nhưng vẫn còn thiếu kinh nghiệm thực tiễn."

Nhan Khê đặt kịch bản xuống, nghe Trầm Tinh Nhan nói chuyện.

"Kiểu chương trình đàm thoại này không giống với những chương trình khác, em có thể dẫn chương trình làm cho người xem buồn ngủ, cũng có thể làm cho bọn họ thà rằng xem quảng cáo từng phút từng giây, cũng không nỡ bỏ qua nửa phút nội dung chương trình." Trầm Tinh Nhan cười cười, khép lại kịch bản, "Theo chị, em vẫn còn rất nhẹ dạ, có mấy vấn đề có thể làm tăng tính thời sự, em lại không muốn hỏi ra miệng."

Nhan Khê cười cười, không phản bác lại Trầm Tinh Nhan, nhưng cũng không quá đồng ý.

"Nhưng mà chị rất thích điểm này của em." Trầm Tinh Nhan bỗng nhiên chuyển đề tài, trên mặt lộ ra vài phần ý cười, "Dĩ nhiên tỉ lệ người xem TV quan trọng, nhưng thân là người làm truyền

Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài - Chương 65