Nhân Duyên Mơ Mộng - Gặp Nhau

Doãn Chuyên(Zhui ba tiếng***) gia đình cô nói đơn thuần lại phức tạp, nói phức tạp cũng đơn thuần!

Mẹ cô là người vợ toàn tâm toàn ý, ba cô là vĩnh viễn không biết quý trọng những gì mình đang có. Này dẫn đến Doãn Chuyên đối hôn nhân tình yêu cực độ bài xích không tín nhiệm

Lại vừa khát vọng mãnh liệt có thể gặp được một người hiền lành ân ái trọn đời! Loại tâm lý này theo cô từ năm mười bảy, mười tám đến bây giờ cô hai mươi lăm, hai mươi sáu chưa từng có thay đổi, cũng không có tìm hiểu yêu đương.

Các đồng nghiệp mỗi lần nói tới tình sử cô liền muốn trốn, vì sao? Ngươi nói hiện giờ xã hội này hai mươi lăm hai mươi sáu ngươi ngay cả tay đàn ông con trai cũng chưa từng nắm qua, còn không phải bị nhe răng cười chê! Nói dối đi!, nói không khéo, chỉ có thể né.

Ngay cả chính đứa em gái ruột cũng đều thỉnh thoảng cười nhạo cô:

“ Này không phải là những người đã đọc qua sách liền biết đây không phải sách gì hay, cũng không ai quan tâm tới tên sao? “

Nói Doãn Chuyên tự ti! cũng có chút như vậy, muốn gì không có gì, chính mình là hiểu rõ ràng như vậy, chỉ là có thể người ngoài không biết, nhưng hai mươi mấy năm qua lại không có người đàn ông nào theo đuổi.

Nói Doãn Chuyên chảnh, cũng chảnh. Bản thân tướng mạo đều không có đi, ánh mắt lại vẫn còn để trên cao, bên người không có người đàn ông nào lọt vào mắt của cô, như thế vài năm liền thầm mến cũng chưa từng có.

Đây tuyệt không phải Doãn Chuyên thân thể không bình thường, đêm khuya tỉnh giấc cũng là cô đơn trống vắng dứt khoát muốn có người bầu bạn, nhưng đảo mắt trời vừa sáng liền quên.

Hề Vũ Lai là một điều ngoài ý muốn trong cuộc sống của cô, ngày đó vốn là cô nghỉ ngơi. Không biết mắc bệnh thần kinh gì, luôn luôn nghỉ ngơi không ra khỏi cửa phá lệ chạy đi công ty, vốn văn kiện kia nên là đồng nghiệp tiểu Liễu đưa tới bộ phận khách hàng đi. Kết quả ma xui quỷ khiến biến thành do Doãn Chuyên trực tiếp tự tay đưa khách hàng, nói là có khoản thu nhập thêm có thể cầm cũng rất là vui vẻ đi.

Hề Vũ lai lần này công tác thật xui xẻo, rất là nhiều. Vốn để cho văn kiện tới tay là có thể lên đường trở lại, nhưng người ta lại nhiệt tình đón tiếp liền miễn cưỡng đồng ý vậy.

Cô gái ngoài cửa thật làm cho hắn sửng sốt, này này, diện mạo xấu xí tầm thường cũng được, nhưng không thể lại bình thường, cô gái ngực phẳng, dù cho vốn có gương mặt nổi bật? Nhưng đổi lại cũng tùy vì mỗi người một khác, nhăn nhó chịu đựng vẫn nên để cho người ta vào phòng.

Theo như Doãn Chuyên nghĩ là đồ vật đưa đến tay đi lấy tiền là một lát cầm đi trở về, kết quả mở cửa liền thấy người trên lưng vây quanh tấm khăn tắm rõ ràng không có cầm tiền theo.

Cô có thể đi vào nhà là não bị úng nước, đem văn kiện đặt trên bàn liền hỏi:

“Tiền ….là anh trả hay là.......” Cô nói tiếp không nổi nữa.

Người đàn ông lõa thể đứng sau lưng cô, lần này phía trước đập vào mắt đúng vị trí ngay giữa của người ta, nháy mắt não úng nước,đầu óc liền không linh hoạt hồi lâu mới kìm nén nói ra câu:

“Tiên sinh... anh khăn tắm rớt!”

Lời này để cho Hề Vũ Lai hiểu rõ, bước mấy bước nhặt lên khăn tắm trên mặt đất, nói xin lỗi mới chậm rì rì vây lên, lần này hắn đã rõ cô gái này khác thường ở đâu rồi!!

Hắn- Hề Vũ Lai có cái quy định bất thành văn không đùa bỡn Vị Thành Niên, cảm thấy được đó là chuyện thiếu đạo đức, Mỹ nhân trưởng thành là vậy những năm gần đây thật đúng là không gặp qua, đừng nói xinh đẹp liền xấu đều đã khó tìm,cô gái nhỏ này trông không lớn nhưng xem cũng cỡ hai mươi ba hai mươi bốn, gương mặt lại nổi bật khó có thể tìm!

(*** trong tiếng trung các chữ đc ghép lại thành 1 bộ, đọc 2, 3, 4 tiếng cũng thành nghĩa khác, nên ở đây 3 tiếng là để phân biệt cho người khác khỏi đọc nhầm)

Nhân Duyên Mơ Mộng - Gặp Nhau