Hệ Thống Chi Khổ Bức Nhân Sinh - Chương 88

Biệt thự bên bờ biển.

Mong Ea kéo tay Yunho, tay khác cầm một miếng hoa quả đưa tới bên môi Yunho, Yunho hé miệng một ngụm ăn hết. Thấy Mong Ea đưa tới một miếng nữa, Yunho nghiêm mặt lắc đầu. Lại ăn nữa, anh sẽ nằm ngay đơ. Nghe nói mỗ y tìm hai năm mới bắt được mỗ bánh nhân đậu, hiện đang trong giai đoạn ngọt như mật.

Mẹ Kwon và mẹ Choi vui vẻ nói chuyện mỹ phẩm và gia đình. Ba Kwon và ba Choi bị vứt sang một bên chỉ có thể thanh tịnh câu cá. Nghe nói hai đôi đều hận vì gặp nhau trễ.

Chị Kwon và Yu Hi ngồi trên cỏ lật anbum có đủ loại chữ ký của mình, có cái là em trai minh tinh và em dâu minh tinh, người khác thu thập tem, cô ngược lại, có thói quen thu thập chữ ký. Tìm được tổ chức, mắt Yu Hi sáng rực, ngồi ở bên cạnh chị Kwon cùng thưởng thức chữ ký. Yu Hi: Cầu chị thu em làm em gái đi! Nghe vậy, chị Kwon vui mừng sờ đầu Yu Hi.

Shim Changmin cùng ba người trong JYJ nằm trên ghế, nghe gió biển thổi nhàn nhã trò chuyện. Uống một ngụm nước trái cây, Kim Junsu tiếc nuối tỏ vẻ, bãi biển tư nhân không có mỹ nữ mặc bikini, quả thực nhàm chán đến cực điểm! Park Yoochun ở bên cạnh vỗ bụng trắng nõn của Kim Junsu, ý bảo cho dù không có mỹ nữ, ít nhất còn có soái ca có thể xem!

Kim Junsu nhìn theo tầm mắt của Park Yoochun, tháo kính râm xuống, lọt vào trong tầm mắt đó là cảnh mấy người big bang lướt sóng. Lại nhìn sang hướng khác, suju đang nằm trên cát tắm nắng.

(Anh thật sự không nghĩ làm cơ!!)

(Mấy người con trai các cậu đã quên mấy em gái YG sao? Nhan khống là bệnh, phải trị!)

2ne1 đang nằm phơi nắng, Park Bom ghé vào gần Lee Chae Lyn, ý bảo bên trái là một đám ái mộ soái ca. Gong Min Ji ngầm hiểu gật đầu, còn chờ cái gì, lưng màu mật ong, thân thể muốn chảy nước miếng không phải cầu chà đạp sao!

2ne1 còn chưa hạ quyết tâm, se7en đangg ở dưới biển rủ bọn họ xuống chơi cùng. Thấy 2ne1 không có phản ứng, se7en cho rằng 2ne1 không thấy bọn họ, liền chuẩn bị lên bờ mang các cô xuống nước.

“se7en tiền bối muốn đi sao!” Park Bom mím môi, dưới sự cổ vũ của ba người còn lại đứng lên đi đến trước mặt Shim Changmin: “Tiền bối, có thể cho tôi xin số của anh được không?” Nếu bị cự tuyệt, cô liền nói đây là đại mạo hiểm!

Shim Changmin còn chưa phản ứng, Nick Khun cầm nước đá đi đến trước mặt.

“Nếu không nhớ lầm, số điện thoại của Changmin đã đổi từ lâu rồi phải không?” Nick Khun đưa nước đá tới cho Shim Changmin nói.

“Hửm?”

Buồn bực rời đi, Park Bom liếc mắt nhìn hai người. Yên lặng che mắt lại, Park Bom nuốt xuống một dòng nước mắt. Chuyện gì vậy! Vì sao soái ca nhiều như vậy, lại không có người để xuống tay?

“Tôi đổi số khi nào?” Sau khi Park Bom rời đi, Shim Changmin không nói gì nhìn về phía Nick Khun.

Nick Khun vỗ bả vai Shim Changmin: “Tôi vừa chắn hoa đào cho cậu đấy biết không.” Đàn ông, lúc này nên lấy sự nghiệp làm trọng!

Chắn hoa đào? Thật sự là cám ơn !

“Có đi lướt sóng không?”

Thấy Nick Khun mời, Shim Changmin gật đầu. Từng có vài lần hợp tác, không biết sao, Shim Changmin liền cùng Nick Khun trở thành bạn. Lần thổ lộ tình cảm đó, lúc Nick Khun nói ra cậu “Cậu thích Choi Ae Young sao?”. Nick Khun từng nói mình từng động tâm với Choi Ae Young, trong vòng giải trí, động tâm nhưng ngay sau đó để sau đầu rất nhiều.

“Không biết cậu may mắn hay là bất hạnh, cô ấy chỉ có một, chỉ biết nhìn người phụ nữ bản thân muốn nhìn.”

Nick Khun nói những lời này, Shim Changmin luôn ghi tạc trong lòng. Nhún vai, không xong không phải sao? Đoạn tình cảm kia theo thời gian chậm rãi bị hòa tan, mà hiện tại cô ấy thật sự hạnh phúc. Nghĩ đến mọi người đúng là chịu đi đến biệt thự của Choi Ae Young và Kwon Ji Yong, Shim Changmin mím môi cười. Từ giờ trở đi, anh cũng sẽ đi tìm khả năng của chính mình.

Kim Hee Chul ở một bên khác dịch người, ngửa người từ từ nói: “Bọn họ lại đi làm cơ sao?”

Các thành viên 2pm: “... ...”

Các thành viên JYJ: “... ...”

Không cần tùy ý sử dụng từ ngữ trên Internet! Nhưng mà...... Nhìn bóng lưng hai người rời đi, 2pm và jyj yên lặng nhắm mắt. Như giảo cơ, thâm giảo!

Mèo đại nhân ở trên bờ cát lăn hai vòng duỗi thẳng chân trước ngáp một cái, vung toàn bộ cát trên người lên mặt Gaho sau đó không biết mệt chui vào trong cát. Để ngừa lại ăn cát, Gaho trực tiếp tóm mèo đại nhân, một thân nho nhỏ, một móng vuốt của Gaho gần bằng nửa người mèo đại nhân.

Ai oán kêu một tiếng, mỗ meo bị mỗ uông lay đến dưới thân.

Mèo và chó ở trên bờ cát chơi đùa, giờ phút này mọi người mới nghĩ đến, sủng vật ở đây chủ nhân đang ở đâu? Nửa ngày không thấy bóng người.

*

Trong phòng tắm, hơi nước mờ ảo cùng với tiếng thở dốc làm người ta mặt đỏ tim đập.

“Cầm thú!” Chỉnh dáng ngồi, mỗ thôi cắn vai mỗ long một phát.

Vừa mới kết thúc đại chiến trên bờ cát với mọi người, Kwon Ji Yong liền kéo Choi Ae Young đi đến phòng tắm. Choi Ae Young đi vào phòng tắm vừa định đóng cửa, mỗ long liền lắc mình chen vào trong phòng tắm tự đóng cửa lại.

“Anh muốn tắm trước?”

Kwon Ji Yong lắc đầu, mở nước ấm nói: “Cùng nhau tắm.”

“... ...”

Này! Mau thu lại móng vuốt! Choi Ae Young vừa tức vừa thẹn, nhưng quần áo mùa hè gọn nhẹ vẫn theo mỗ long tác quái rơi trên mặt đất. Còn chưa cởi áo ngực, Kwon Ji Yong liền nhịn không được hôn lên môi Choi Ae Young, cũng không nghĩ Choi Ae Young nghiêng đầu khiến miệng anh đầy cát, mỗ long lúc này cau mày lau cát trên môi.

Thấy Kwon Ji Yong buồn bực, Choi Ae Young lúc này phun cười ra tiếng: “Xứng đáng!”

Đặt Choi Ae Young vào bồn tắm lớn, bồn tắm lớn bởi vì hai người chen vào mà có vẻ hơi chật chội: “Này, không phải nói là tắm rửa thôi sao?” Lần thứ ba gạt tay mỗ long, Choi Ae Young nhéo lỗ tai Kwon Ji Yong. Tên cầm thú này không phải đã quên hiện tại là mùa hè, hơn nữa bọn họ đang đi tắm biển sao?!

Dán vào ngực Kwon Ji Yong, hai người không có một khe hở: “Thân một chút.” Thở hổn hển, Kwon Ji Yong liếm hôn cánh môi Choi Ae Young, bởi vì xà phòng mà thân thể càng thêm trắng mịn khiến cho Kwon Ji Yong quả thực là yêu thích không buông.

Liên tục hôn, hai tay hoạt động tác quái, hơi thở của Choi Ae Young cũng theo động tác của Kwon Ji Yong dần dần trở nên dồn dập. Túm tóc mỗ long, Choi Ae Young ngửa đầu thở ra. Dưới nam sắc dưới còn có thể dừng lại mới là nữ hán tử!

“Dừng lại.” Choi Ae Young di chuyển chân ý đồ tách ra. Càng ngày càng nóng, dưới cái nóng mùa hạ, Choi Ae Young có một loại cảm giác mình sẽ bị mỗ long thiêu đốt.

Đẩy đầu mỗ long ra, Choi Ae Young cả giận: “Này! Không phải một lát còn muốn tuyên bố đính hôn sự sao......”

Nghe vậy, Kwon Ji Yong bất đắc dĩ lui ra.

*

Thật vất vả kết thúc Choi Ae Young trừng mắt nhìn Kwon Ji Yong. Nghĩ đến ánh mắt ái muội vừa rồi của Mong Ea, Choi Ae Young nội thương bụm mặt.

“Này, có phải các cậu lại ~ ân hừ~ không?” Thấy mặt Choi Ae Young đỏ ửng, Mong Ea chau mày. Âm cuối mất hồn kia, Choi Ae Young không khỏi vỗ vai Mong Ea: “Mau nhặt tiết tháo của cậu lên.” Thấy Choi Ae Young không nói gì, Mong Ea cúi đầu nhìn trên đất.

Nhịn không được chuyển ánh mắt nhìn Yunho và JYJ đang nướng đồ ăn, Choi Ae Young bi ai vài giây. Trân trọng, đồng chí ấm nam! (ấm nam: người đàn ông ấm áp)

Bên kia.

Ăn thịt nướng, Seung Ri đụng bả vai Top hỏi: “Hôm nay có phải bọn họ công bố tin tức quan trọng không?” Tuy rằng là manek, nhưng có đôi khi cũng là người mẫn cãm nhất trong nhóm.

Mỹ thực ở trước, Top trực tiếp không nhìn Seung Ri, có lệ gật đầu, Top liền nghiêm túc rưới nước tương. Buồn bực xoay đầu, Seung Ri tìm người có thể cùng anh nói chuyện bát quái.

*

Trước khi đốt lửa trại, Kwon Ji Yong tuyên bố anh cùng Choi Ae Young đính hôn.

Lời vừa nói ra, mọi người nhất thời ồ lên. Nhất là Kwon gia và Choi gia, hai đứa nhỏ lại chủ trương đính hôn! Mẹ Kwon trừng mắt, đứa nhỏ đã cứng rắn, loại việc này không nói trước với cha mẹ liền tự định ra? Luận kinh ngạc, ba Choi và mẹ Choi tốt hơn nhiều, không lâu trước kia Kwon Ji Yong đã tiêm mũi dự phòng, mẹ Choi còn lạnh nhạt vỗ mu bàn tay mẹ Kwon.

“Em nói rồi sẽ có tin tức lớn mà?!” Seung Ri đắc ý đụng vai Top.

Top đang cầm xiên nướng bị Seung Ri đụng thiếu chút nữa nghẹn. Bọn họ muốn đính hôn? Quay đầu nhìn Tae Yang, vừa vặn thấy anh nhìn qua. Hai người không khỏi mím môi cười, bọn họ từng cho rằng trong ba người, người không có khả năng yên ổn nhất chính là Kwon Ji Yong. Lại không nghĩ rằng, hiện tại bọn họ thành “Thừa nam”. Nhìn Choi Ae Young đứng bên cạnh, hai người rúc vào nhau, Top và Tae Yang có chút hâm mộ.

Khi nào thì bọn họ cũng có thể có được một người phụ nữ luôn làm bạn bên người.

Kinh ngạc qua, tiếp theo là mọi người chúc mừng.

Trong đám người, Nick Khun vỗ vai Shim Changmin không tiếng động an ủi. Hít sâu một hơi, Shim Changmin ôm lấy cổ Nick Khun cười nói: “Kỳ thật đã sớm có thể đoán trước, cho nên lúc nhìn thấy cũng không cảm thấy kinh ngạc.”

Chống lại ánh mắt thương hại của Nick Khun, Shim Changmin giựt giựt khóe miệng thấp giọng nói: “Cậu cho là tớ là tình thánh sao? Đã sớm buông xuống được chứ.” Dứt lời, Shim Changmin nhìn hai nhân vật chính đứng chung một chỗ, ánh mắt hơi tối.

Lần này, là thật buông xuống. Chính là thật sự buông không, cũng chỉ có anh mới biết được. Nếu có thể, anh hi vọng mình chưa bao giờ gặp Choi Ae Young.

“Này, hôn lễ nhất định phải mời chúng tôi biết không? Đừng tưởng rằng như thế này đã đủ!” Park Jeong Su lớn tiếng nói. Mọi người đồng ý gật đầu, ngay tại hôm nay, bọn họ chứng kiến một đôi “Hấp kim vợ chồng” sinh ra.

“Đội trưởng không phải loại người như vậy.” Seung Ri vỗ ngực mình thay Kwon Ji Yong đáp ứng.

Kwon Ji Yong hắc tuyến.

Lửa trại nổi lên, âm nhạc lúc là bài hát của big bang, lúc là của DBSK, còn có suju, 2ne1, 2pm và JYJ. Ngay từ đầu có tổ chức có kỷ luật một thoáng chốc cũng chia thành vài nhóm.

“Tôi muốn làm phù rể!” Không biết là ai lớn tiếng hô, một lúc sau liền có các loại tuyên bố loạn thất bát tao: “Tôi cũng muốn kết hôn!” “Trời cho tôi một đoạn tình cảm đi!”

... ...

*

Bữa tiệc kết thúc, mọi người kéo nhau ra về.

Biệt thự chỉ còn lại anh và Choi Ae Young còn có mèo đại nhân và Gaho, một thoáng sau chuông cửa vang lên, Kwon Ji Yong tò mò mở cửa.

“Kwon Ji Yong tiên sinh sao? Xin ký nhận chuyển phát.”

“Hả, ừ.”

Nhìn thùng hàng, Kwon Ji Yong nghi hoặc nhíu mày, anh không có đặt hàng này nọ? Quay đầu nhìn về phía Choi Ae Young, mỗ thôi nhún vai lắc đầu ý bảo mình cũng không rõ ràng. Ngồi quan sát thùng, vừa muốn xé băng dính, thùng liền đong đưa giật giật, nhất thời dọa mỗ long nhảy dựng.

Này! Này đến cùng là cái gì? Liếm liếm môi, Kwon Ji Yong xé thùng.

Trở về trên đường, Seung Ri bụm môi cười trộm, không ngoài dự đoán thì hiện tại đội trưởng đã nhận được quà rồi? Nhìn Gaho lớn lên, mỗi ngày phát hiện mèo đại nhân chơi đùa với Gaho có hình dáng chênh lệch quá nhiều, bốn người liền âm thầm gật đầu quyết định tìm bạn gái cho Gaho.

Vừa mở hộp ra, bên trong liền nhảy ra một con chó Sa da trưởng thành. Chui ra ngoài, sa da liền chạy tới chỗ Gaho.

Kwon Ji Yong:“... ...”

Choi Ae Young:“... ...”

Cách đó không xa là hình ảnh ba con chơi đùa trên cát. Kwon Ji Yong đầy hắc tuyến, dường như có thể đoán được cuộc sống chó mèo về sau. Vô thức ôm Choi Ae Young, Kwon Ji Yong thở dài sau lập tức giơ lên khóe môi.

Bất luận là cuộc sống thế nào, chỉ cần người này luôn làm bạn ở bên người anh, cái này đã đủ.

Choi Ae Young vươn tay ôm cnahs tay Kwon Ji Yong tựa vào trên vai anh. Ngồi ở trong viện, hai người ngửa đầu nhìn bầu trời đêm. Xa xa là ba con sủng vật đuổi nhau, tiếng càng ngày càng xa, đêm liền tĩnh xuống. Giờ phút này, chỉ có thể nghe thấy tiếng tim đập và tiếng hít thở của hai người.

Thế giới chân thật, người bên cạnh là thật.

Bình thản, cuộc sống có đôi khi ồn ào náo nhiệt.

*

Vận mệnh rất thần kỳ không phải sao?

Cho tới bây giờ cô không nghĩ tới cô sẽ xuyên không, trải qua cuộc sống một người khác sinh, gặp được một nửa của đời mình. Cô thậm chí nghĩ tới, nếu về tới “Thế giới ban đầu”, có phải cô giống như trước đứng xa nhìn Kwon Ji Yong cũng đủ rồi hay không?

Một người là nữ sinh viên bình thường, một người là ca sĩ trên sân khấu.

Phân không rõ cảnh trong mơ hay hư thực, phân không rõ thế giới thật giả. Bởi vì Kwon Ji Yong, cô bắt đầu phân không rõ hư ảo và hiện thực.

Chính là mặc kệ trước kia là giấc mơ của cô, hay hiện tại là một giấc mộng, chỉ cần trong mộng có Kwon Ji Yong, như vậy đối với cô mà nói -- chính là thế giới chân thực nhất.

----Hoàn---

Hệ Thống Chi Khổ Bức Nhân Sinh - Chương 88