Cấm Kị Chi Luyến - Cướp Dâu

Tuyên bố như sấm như sét khiến cả hội trường phút chốc rơi vào yên lặng. Tất cả mọi người đều ngừng thở, nhìn về phía người đàn ông đang từ từ bước vào lễ đường. Nhưng thật ra, trong lòng ai cũng tràn đầy cảm giác tò mò lẫn cảm phục.

Người đàn ông này có khuôn mặt lạnh lùng, mày kiếm khẽ nhếch lên, đôi mắt sáng lấp lánh như sao sa, môi mỏng lại đang mím chặt thể hiện sự tức giận đến cực điểm. Sau khi nhìn lướt qua đám đông hiếu kỳ, ánh mắt ấy thâm trầm hướng về phía cô dâu và chú rể đang đứng trên lễ đài. Trong nháy mắt, như cảm nhận được sự tức giận đang tỏa ra bốn phía từ trên người đàn ông này, mọi người tinh ý lập tức tản ra, nhường lối đi cho anh.

Anh cất bước đi tới trước lễ đài, lại nhìn lướt qua hai nhân vật chính đang đứng nơi đó, sau đó xoay người hướng về phía vị mục sư đang ngẩn ngơ, đôi môi mỏng hé mở, rít lên từng chữ: “Tôi nói, cô ấy – không – đồng -ý!”

Lời này vừa thốt ra, cả hội trường trong nháy mắt bỗng trở nên ồn ào, xôn xao.

Tình huống này, giống hệt như trong phim ảnh Hàn Quốc vẫn hay chiếu trên TV, “cướp dâu” là đây sao???

M người rối rít bàn tán, cố gắng chờ đón “tình tiết” tiếp theo của câu chuyện đầy hấp dẫn này…

Ngay lúc đó, trên lễ đài, chú rể của ngày hôm nay – Tần Nhật Sơ vẫn bình tĩnh lên tiếng, khuôn mặt không biểu lộ bất kỳ sự tức giận nào khi hôn lễ của mình bị gián đoạn, ngược lại, hắn còn nở một nụ cười thật nho nhã: “Diệp tổng, hôm nay cậu đích thân đến đây không phải là để cùng uống ly rượu mừng với tôi và Miên Miên hay sao?”

Câu nói này của Tần Nhật Sơ làm đám đông ồn ào hẳn lên, có ai đó đột nhiên hét lớn: “A… anh ta không phải là Diệp Hiên Viên – tổng giám đốc của tập đoàn Nguyễn thị hay sao?”

“Nghe nói đó chính là anh nuôi của cô dâu?”

“Đúng rồi, nghe nói cách đây không lâu Diệp tổng mới bị vị hôn thê của mình – Kiều Hỷ đại tiểu thư cho cắm sừng hay sao! Nghe nói…”

"Đúng rồi, giống như trước đây không lâu Diệp tổng giám đốc mới bị vị hôn thê Kiều thị vui mừng cho hắn mang nón xanh ! Nghe nói Kiều thị còn tùy tiện tìm người khủng bố hắn ta. . . . . ."

"Không đúng, không đúng, nghe nói Kiều thị đại tiểu thư thật là dũng mãnh hàng đêm, không biết đã chà đạp qua bao nhiêu mỹ thiếu nam đàng hoàng đấy. . . . . ."

"Vậy sao? Ta cũng nghe nói, trên web còn có đêm xuân tận tình của Kiều thị đại tiểu thư nữa đấy. . . . . . Nữ nhân kia thật là phát cuồng tới cực điểm rồi. . . . . . Thật là một nữ nhân quá lẳng lơ con mẹ nó, khó trách một Diệp Hiên Viên không thỏa mãn được cô ta . . . . . ."

… Huyên thuyên… huyên thuyên… tiếng tranh cãi bát quái phía dưới bỗng chốc tạo ra một khung cảnh hết sức hỗn loạn.

Diệp Hiên Viên dường như bàng quan trước tất cả những lời đàm tiếu của khách khứa, anh chỉ chăm chú nhìn lên lễ đài, nơi ấy Tần Nhật Sơ đang nắm chặt lấy một bàn tay của ai đó mềm mại trắng trẻo, lạnh giọng tuyên bố : "Tôi đến đây chính là để cướp dâu!”

Lời này vừa nói ra, mọi người đồng loạt hò hét.

"Oaaaa, thật sự là đến để cướp dâu đó!” Đám phụ nữ mở to mắt chớp chớp nhìn anh, trái tim yêu đương bay lên tán loạn đầy trời.

"Oa!!! Thật là lãng mạn quá đi! Chưa từng thấy nha, tình tiết này gihệt trong tiểu thuyết ngôn tình đó nha!!! Ôi trời đất quỷ thần ơi, thiên lôi ơi, ngài đến mà đánh chết chúng con đi!!!”

"Cướp dâu ?" Tần Nhật Sơ nhẹ nhàng mỉm cười, nhưng rất nhanh, hắn thu hồi lại vẻ mặt khôi hài đó, nhìn thẳng vào người đàn ông đang đứng trước mặt mình, lạnh nhạt nói : "Cướp dâu? Tại sao?"

Diệp Hiên Viên cười nhạo một tiếng, chỉ vào bụng dưới vẫn còn chưa nhô ra của cô dâu, cười đắc ý : "Tại sao ? Chính là vì trong bụng cô ấy còn đang mang thai đứa con của tôi!”

Oaaaaa! ! ! Mọi người đồng loạt hét lên một tiếng thét kinh hãi. Cô dâu đã trót " bác sĩ bảo cưới " rồi nha! Không sao, vấn đề này cũng bình thường thôi, không quan trọng, cái quan trọng là cha của đứa trẻ trong bụng không phải là chú rể!

Cánh đàn ông lập tức dùng ánh mắt tán thưởng nhìn chằm chằm Diệp Hiên Viên!

Giỏi lắm! Ai nói vợ bạn thì không thể “có quan hệ”? Đúng ra thì "Vợ bạn không cần phải khách khí !” Diệp tổng, anh có thể đại diện cho sự đục khoét đẳng cấp tối cao rồi! Người trong nhà cũng không bỏ qua! Aizz, nhất cự li nhì tốc độ nha!

Sau khi nghe câu nói đắc ý kia của Diệp Hiên Viên, trái ngược với dự đoán của mọi người, không bộc phát tức giận mà vẫn bình tĩnh nhẹ nhàng nói : "Vậy thì sao? Tôi yêu cô ấy, bất kể cha của đứa trẻ trong bụng cô ấy là ai đi chăng nữa thì tôi chỉ cần biết ngày hôm nay, cô ấy đã gả cho tôi thì tôi cũng chính là cha của đứa bé này!”

Câu nói này của Tần Nhật Sơ khiến mấy bà cô theo trường phái xúc động lập tức sụt sùi ào ạt. Đây thật sự là một người đàn ông tốt, vẫn một mực yêu thương cô dâu dù phải chịu cảnh cắm sừng đầy ai oán! Trong lúc nhất thời, mọi người đều tự động quay ra ném ánh mắt bất bình lên trên người “tên gian phu” Diệp Hiên Viên.

Diệp Hiên Viên cũng chẳng thèm phật lòng với những ánh mắt rực lửa xung quanh, chẳng qua anh chỉ nhẹ nhàng bật cười: “Nói như vậy, Tần tổng đây là thích nuôi hộ con trai người khác sao? Thế nào, cảm giác được cắm cái sừng lúc lắc trên đầu, thú vị chứ?”

Người ở dưới lễ đài nghe những câu này càng chất chồng oán hận : tên gian phu này, càng nói càng ngông cuồng! Quả thật là một phiên bản “Anna Karenina” sống động thời hiện đại!

Cấm Kị Chi Luyến - Cướp Dâu