Cực Phẩm Dâng Đến Cửa

Cực Phẩm Dâng Đến Cửa

Tên khác: Cực Phẩm Dâng Đến Cửa
Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Trạng thái: Hoàn thành


0 người đang theo dõi truyện này
Chương đang đọc: N/a

Nội dung

Cực Phẩm Dâng Đến Cửa:

Nội Dung Cực Phẩm Dâng Đến Cửa:

Truyện Cực Phẩm Dâng Đến Cửa được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại TruyenNgay.Net. Hãy ghé thăm TruyenNgay.Net mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của Cực Phẩm Dâng Đến Cửa.


Bảy năm trước, anh ra đi ôm mối tình đầu đơn phương ra nước ngoài du học. Chỉ mong rằng một ngày quay trở lại, cô sẽ nhìn nhận anh. Bảy năm trước, chàng trai ngây ngô theo đuổi cô bỗng chốc một ngày biến mất tăm, bảy năm sau gặp lại được anh, làm tim cô bồi hồi lỡ nhịp đập.
Hai người bắt đầu dính chặt vào nhau bởi giao kèo quái quỷ trong truyện, là làm người yêu tạm thời để đối phó hai bên gia đình đang hối thúc cưới hỏi.
Lòng anh rộn ràng yêu cô, chỉ có cô là hờ hững không để ý đến. Dù có kéo cô lên giường, ăn sạch sành sanh cô không còn miếng xương, cô vẫn dửng dưng hững hờ với tâm ý của trung khuyển nam thần là anh.
Lòng cô bắt đầu động tâm vì anh, chỉ có anh là khó hiểu, khó nắm bắt được tính tình. Dù có bước lên giường, cùng anh hoan lạc, cô vẫn sợ hãi nếu như mình thật sự yêu anh, anh sẽ mau chóng chán ghét mình.
Tịch Hiên, em không hiểu lòng tôi sao?